ฉลากสินค้า นีออน สวย โดดเด่น

เหตุผลที่สติกเกอร์นีออนได้รับความนิยมในยุคปัจจุบัน

ในเมืองไทยงานสติกเกอร์นีออนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องการทำให้สินค้ามีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นในเชลฟ์ห้างสรรพสินค้า ซึ่งหากจะพูดถึงข้อดีที่ธุรกิจ SME หลายแห่งเลือกใช้สติกเกอร์นีออน นั่นเป็นเพราะเหตุผลมากมาย ดังนี้

1. ช่วยสร้างความสนใจ สติกเกอร์นีออนจะช่วยให้ฉลากสินค้าสวยเด่นไม่เหมือนใคร

มองเห็นสินค้าแต่ไกล ยิ่งหากเป็นสติกเกอร์ BACKLIGHTการใช้ไฟ Black Light ส่องสว่างก็จะทำให้สวยงามดึงดูดความสนใจได้ดีกว่าสินค้าอื่นๆ บนชั้นวางอย่างแน่นอน

 

2. สติกเกอร์แบคไลท์จะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับงานพิมพ์

ช่วยทำให้สินค้าดูสว่างสดใส ให้สีใหม่ๆ ที่แตกต่างจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นสีส้มสด สีแดงสด สีเหลืองสด สีชมพูนีออน เป็นต้น

 

3. สติกเกอร์นีออนจะมีลูกเล่นพิเศษบนวัสดุที่ต้องการจะพิมพ์

ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ความโดดเด่นสร้างความแปลกใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ การพิมพ์สีพิเศษจะเกิดความสวยงามเปล่งประกายส่องแสงสีสันที่สะดุดตา สร้างความฮือฮาดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ดี

 

4. สติกเกอร์เรืองแสงจะช่วยสร้างแบรนด์ให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

สร้างความแตกต่างสร้างความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้สติกเกอร์นีออนที่มีการออกแบบด้วยสีภาพและข้อความที่สวยงามโดดเด่น จะทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าและแบรนด์ได้ดี เพิ่มโอกาสในการตัดสินใจซื้อได้มากขึ้น

 

สรุป

หากต้องการที่จะสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าหรือแบรนด์ให้มีความโดดเด่น การติดสติกเกอร์นีออนลงบนฉลากสินค้าก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ คงจะดีไม่น้อยหากนำสินค้าไปวางบน Modern Trade ทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นได้ง่ายจากระยะไกล สติกเกอร์เรืองแสงจะมีสีสันสวยงามโดดเด่นดึงดูดสายตา ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเดินเข้ามาหยิบจับและตัดสินใจซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

หากเป็นสติกเกอร์สีสะท้อนแสงที่มีสีสันสวยงามออกแบบดีไซน์ได้อย่างโดนใจ ผลิตด้วยวัสดุเกรดคุณภาพก็จะทำให้ลูกค้านั้นเกิดความสนใจตัดสินใจซื้อง่ายส่งผลให้เกิดกำไรมากขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นหากต้องการที่จะมีสติกเกอร์ BACKLIGHTดีๆ มีคุณภาพ

อย่าลืมแวะเข้ามาสัมผัสผลงานคุณภาพระดับพรีเมียมได้เลยกับ Genius Group รับรองจะได้สัมผัสบริการที่แสนจะประทับใจ จากกลุ่มบริษัทสิ่งพิมพ์อันดับ 1 ของเมืองไทยที่ใครๆ ต่างชื่นชม

 

4 เคล็ดลับในการเลือกโรงพิมพ์สติกเกอร์ให้ได้งานเนี๊ยบเป๊ะได้มาตรฐาน

ในปัจจุบันสติกเกอร์ติดฉลากสินค้าได้รับความนิยมทั้งในธุรกิจการค้าขายหรือแม้แต่บริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งหลาย เพราะเป็นการทำการตลาดที่รวดเร็วและลงทุนน้อยที่สุด ในการทำฉลากสินค้า พรีเมียมจำเป็นจะต้องหาผู้มีความชำนาญการในการออกแบบและผลิต เพื่อให้ตอบโจทย์ในความต้องการได้อย่างตรงประเด็นมากที่สุด ผู้ประกอบการหลายคนจึงนิยมที่จะใช้บริการจากโรงพิมพ์สติกเกอร์เพราะจะมีคุณภาพการพิมพ์ที่สูงกว่าสามารถผลิตได้ในปริมาณที่มาก ตลอดจนมีกระบวนการทำงานแบบมืออาชีพ มีการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพมาตรฐาน ให้บริการด้วยมาตรฐานอย่างครบวงจร ซึ่งเคล็ดลับในการเลือกโรงพิมพ์ฉลากสินค้าที่ดีเพื่อให้ได้งานที่สวยงามโดดเด่นและมาตรฐาน มีดังต่อไปนี้

 

1. พิจารณาเลือกโรงพิมพ์สติกเกอร์ที่มีชื่อเสียงมีความน่าเชื่อถือ

มีการใช้เทคโนโลยีในการพิมพ์ที่ดีที่สุด ในภาวะที่มีการแข่งขันสูงมีโรงพิมพ์ฉลากสินค้าหรูหรามากมายหลากหลายให้เลือก ซึ่งจะมีคุณภาพที่แตกต่างกันออกไป การเลือกโรงพิมพ์ที่มีความน่าเชื่อถือมีชื่อเสียงได้รับความไว้วางใจในวงกว้าง จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่ควรจะต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก

 

2. เลือกโรงพิมพ์สติกเกอร์ที่มีการผลิตตามออเดอร์หรือมีแบบให้เลือกหลากหลาย

สามารถที่จะออกแบบดีไซน์ได้ตามความต้องการหรือมีแบบมาตรฐานให้เลือกหลากหลาย มีประเภทของสติกเกอร์ฉลากสินค้า พรีเมียมให้เลือกหลายแบบ สามารถเลือกสรรสติกเกอร์ได้อย่างเต็มที่ มีรูปแบบที่ครอบคลุมในทุกความต้องการได้อย่างครบครันในทุกมิติมากที่สุด

 

3. เลือกโรงพิมพ์สติกเกอร์ที่ฟรีค่าบล็อกและค่าเพลท

จะช่วยลดต้นทุนในการผลิตสติกเกอร์ได้เป็นอย่างดี จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้พอสมควร

 

4. พิจารณาเลือกโรงพิมพ์สติกเกอร์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร

มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการผลิต มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการผลิตสติกเกอร์ สามารถออกแบบดีไซน์ฉลากสินค้าหรูหราได้อย่างสวยงามโดดเด่นมีคุณภาพสวยงามสะดุดตา ให้คำแนะนำปรึกษาพร้อมบริการอย่างมีมิตรไมตรี

 

สรุป

ในการเลือกโรงพิมพ์สติกเกอร์เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสั่งผลิตสติกเกอร์ติดฉลากสินค้า เข้าห้างหรือต้องการสั่งซื้อฉลากสินค้า พรีเมียมที่ดูดีมีคุณภาพ เพราะจะช่วยให้เสริมสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าและแบรนด์ให้ดูโดดเด่นหรูหราดูดีมีราคาเพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้น หากกำลังมองหาโรงพิมพ์ฉลากสินค้าคุณภาพมาตรฐานเป็นโรงพิมพ์สติกเกอร์ราคาถูกที่ให้บริการอย่างครบวงจร ขอฝากโรงพิมพ์ Genius Group ไว้ในใจ รับรองว่าจะได้สติกเกอร์ฉลากสินค้าหรูหราในทุกรูปแบบด้วยราคาแสนคุ้มค่ามากที่สุดอย่างแท้จริง