โปรแกรมขายหน้าร้าน POS คือ อะไร ?

POS ย่อมาจากคำว่า Point Of Sale หรือหมายถึง โปรแกรมขายหน้าร้าน และอุปกรณ์สำหรับบริหารร้านค้า โดยได้มีการนำระบบบาร์โค้ดมาใช้รวมกัน ทำให้การขายสินค้ารวดเร็วและง่ายขึ้นมาก และที่สำคัญคือลดความผิดพลาดในการขายสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

NippoPOS โปรแกรมขายหน้าร้าน เหมาะร้านค้าปลีกหรือร้านค้าส่งตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เช่น ร้านมินิมาร์ท ร้านกาแฟ ร้านขายยา ร้านขายเสื้อผ้า ร้านค้าส่ง ร้านอาหาร รวมไปถึงร้านค้าขนาดใหญ่

การทำงานระบบ Nippo POS โปรแกรมขายหน้าร้าน

จะเริ่มตั้งแต่การรับเข้าสินค้า การกำหนดราคาขาย ราคาต้นทุน จนกระทั่งการขายสินค้า ครบวงจรในโปรแกรมเดียว เราได้มีการออบแบบ ระบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน full ให้มีง่ายต่อผู้ใช้งาน (User Friendly)

สามารถใช้งานได้ทุกเพศและวัย ตัวอักษรขนาดใหญ่ชัดเจน มีสีสันน่าใช้งาน พร้อมการรับประกัน และศูนย์บริการ ทีีมงานมืออาชีพ

เหตุผลที่ควรใช้ POS แท้จาก Nippo

A
เราคือตัวแทนจำหน่าย โปรแกรมขายหน้าร้าน Nippo เจ้าเดียวในประเทศไทย

1. เราคือตัวแทนจำหน่ายชุด POS คุณภาพสูงจากประเทศไต้หวัน อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทยทีมี ยอดจำหน่ายสินค้าไปทั่วโลกภายใต้แบรนด์ NIPPO TAIWAN

2. เราเป็นผู้พัฒนาโปรแกรมขายหน้าร้านด้วยตนเอง (ไม่ได้ซื้อลิขสิทธิ์จาก บริษัทอื่น) ทำให้เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญสนับสนุนด้านโปรแกรมขายโดยเฉพาะ และมีความสามารถในการพัฒนาโปรแกรมอย่างต่อเนื่อง

3.เราคือศูนย์บริการ โดยตรง สามารถให้บริการได้ทันที ไม่ต้องส่งเครื่องไปซ่อมหรือไปตรวจสอบที่อื่น ทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่รวดเร็ว ซ่อมหรือหาซื้ออะไหล่ได้ทุกชิ้น

POS Set

เครื่องแคชเชียร์สำหรับคิดเงินสดบริเวณจุดขายหน้าร้าน สำหรับขายสินค้า ควบคุมสต๊อกสินค้า ดูกำไรต่อวันช่วยให้ขายสินค้าสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Read More
เครื่องอ่านบาร์โค้ด

เครื่องอ่านบาร์โค้ดคืออุปกรณ์สำหรับอ่านบาร์โค้ดบนตัวสินค้า ช่วยประหยัดเวลาและทำให้การขายสินค้ารวดเร็ว ถูกต้อง ทำให้ทราบ ราคา,รายการ และสต๊อกสินค้าได้ทันที

Read More
ลิ้นชักเก็บเงิน

ลิ้นชักเก็บอัตโนมัติสำหรับเก็บเงินสดจากการขายสินค้า ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และ ป้องกันเงินสูญหายได้จากการตรวจสอบยอดเงินในระบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน POS STOCK

Read More
เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ

สำหรับพิมพ์ใบเสร็จรับเงินให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอคิวนาน ช่วยเพิ่มความรวดเร็วการขายสินค้า และสามารถตรวจสอบความถูกต้องการขายสินค้าได้ทันที

Read More
เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับติดลงบนตัวสินค้า เพื่อแสดงราคา แท่งบาร์โค้ด หรือ รายละเอียดสินค้า ทำให้สินค้ามีฉลากบาร์โค้ดและสามารถใช้งานร่วมกับระบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน POS

Read More
จอโฆษณาสินค้าและราคา

หน้าจอแสดงรูปโฆษณาหรือโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ณ จุดคิดเงิน สำหรับลูกค้าขณะรอคิวชำระเงิน โดยสามารถแสดง ราคา รวมของสินค้าได้ในตัว

Read More


สอบถามสินค้า และ โปรโมชั่น 

โทร  097-014-8130  คุณ  โย 

Line ID :   @r999
Add Line

  • Tab 1
  • Tab 2


สอบถามสินค้า และ โปรโมชั่น 

โทร  097-014-8130  คุณ  โย 

Line ID :   @r999
Add Line

 

 

โปรแกรมขายหน้าร้าน Nippo Pos มีคุณสมบัติเด่น

เราได้ออกแบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน POS และอุปกรณ์ให้รองรับการขายทั้งเงินสด และ เครดิต สามารถทำระบบสมาชิก สามารถเก็บข้อมูลการซื้อรายบุคคล กำหนดราคาสินค้าได้หลายระดับ (ราคาปลีก และ ราคาส่ง)  เพิ่มสินค้าและบาร์โค้ดไม่จำกัดจำนวน สามารถดูประหวัติการขายสินค้าย้อนหลังได้ไม่จำกัดเวลา  พร้อมทั้งเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่พิมพ์รายการสินค้าอัตโนมัติทันทีที่รับเงิน

ONLINE Business

A
ก้าวสู่โลกยุคใหม่ Online business

ให้คุณเห็นร้านค้าของคุณในทุกที่ จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถดูความเคลื่อนไหวการขายสินค้าภายในร้านได้ทุกที่ทุกเวลาจากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Smartphone , Tablet หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์ ดังนั้นเมื่อคุณไปที่ไหน ร้านค้าของคุณก็จะตามคุณไปตลอดเวลา

โปรแกรมขายหน้าร้าน POS ONLINE ใช้ชีวิตอิสระมากขึ้น

ด้วยฟังค์ชั่นพิเศษของ Nippo POS ที่ทำให้คุณสามารถดูยอดขายความเคลื่อนไหว แบบ real time ผ่าน smartphone ทุกระบบ เพียงแค่ Log in คุณก็สามารถดูยอดขาย จำนวนสต๊อคคงเหลือ ยอดเงินคงเหลือในลิ้นชักเหมาะสำหรับผู้ที่มีร้านหลายสาขาทำให้คุณสามารถรู้ยอดขายในแต่ละสาขา ยอดเงินที่จะปิดรอบในแต่ละวันโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปหน้าร้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเฝ้าร้านได้ตลอดเวลาเพราะ โปรแกรมขายหน้าร้าน  Nippo Pos นี่ทำให้คุณสามารถเช็คความเคลื่อนไหวในร้านค้าคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

โปรแกรมขายหน้าร้าน ชุด POS แท้  ดีกว่า Com ทั่วไปอย่างไร ? 

ชุด โปรแกรมขายหน้าร้าน POS แท้ คือ คอมพิวเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับ เครื่องแคชเชียร์ หรือ เครื่องคิดเงิน ณ จุดขายระบบ POS โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับงานขาย  เช่น ห้างสรรพสินค้าที่มีการเปิดใช้งานมากกว่า 12 ชม

ถูกออกแบบมาให้ทำงานได้ต่อเนื่องโดยใช้มีการใช้ CPU จาก Intel POS และมีการออบแบบที่ลงตัวตอบสนองการใช้งานในพื้นที่จำกัด

มีระบบระบายความร้อน (Fan Less Design) ทำให้ทนทานและเปิดใช้งานได้ต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า  กว่า computer all in one ทั้วไป

หน้าจอสัมผัส ทนทานในการกด Touch Screen เพราะการขายสินค้ามีการกดสัมผัสหน้าจอที่บ่อยกว่ากว่าการใช้งานทั่วไป ทำให้หน้าจอของ POS แท้ ถูกออกแบบมาให้มีความทนทาน ต่อแรงกระแทก ได้ดีกว่า computer จอสัมผัสทั่วไป

โปรแกรมขายหน้าร้าน POS ครบชุดในตัวเดียว ใช้งานสะดวก 

ชุด อุปกรณ์ และ โปรแกรมขายหน้าร้าน POS บิลท์อินแท้ (Made in Taiwan) คุณภาพสูง หน้าจอสัมผัส พร้อมเครื่องพิมพ์ใบเสร็จในตัวทำให้ ประหยัดพื้นที่ทำงานได้สะดวก รองรับการทำงานต่อเนื่อง

Nippo POS  ผ่านการรับรองมาตราฐานระดับธุรกิจและอุสาหกรรม RoHS , CE และ FCC ทำให้มั้นใจได้ว่า เป็นสินค้าที่มีความทนทานรองรับการทำงานต่อเนื่อง มีการออกแบบให้สามารถแยกชิ้นซ่อมได้ง่าย และมีอะไหล่มากมายรองรับในระยะยาว

บริษัท นิปโป เทค (ประเทศไทย) จำกัด

ผลงานของเรา

ติดตั้งและจัดการระบบงานขาย

การติดตั้งระบบการขายและเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัทดูแลสุขภาพและความงามออกแบบระบบจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก
ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เมื่อเราได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของ
ลูกค้า คำชืนชมและความพอใจของลูกค้า ทำให้เรามีความสุขเสมอ

Try it Now

ธุรกิจเครื่องสำอาง

อีกหนึ่งผลงานของ NIPPO TECH ที่ได้มีโอกาสเข้าไปจัดการระบบการขายและสต๊อกสินค้าให้กับธุรกิจเครื่องสำอาง ลูกค้าต้องการระบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน ราคาถูก ที่ใช้งานง่าย มีการเก็บข้อมูลลูกค้า จัดการและดูแลการส่งสินค้าและการตัดสต๊อกสินค้า เพราะต้องส่งของให้ลูกค้าหลายแห่ง มีการคำนวนและวิเคราะห์ความต้องการและโปรโมชั่นให้กับลูกค้าและระบบสมาชิก มีการคิดค่าคอมมิสชั่นให้กับตัวแทนจำหน่าย และต้องการจัดระเบียบการส่งสินค้า

learn more

ร้านเครื่องสำอางและระบบการจัดการ

ร้านขายเครื่องสำอางร้านนี้มีสินค้าเยอะมากเลยครับ จึงขอให้เรา Nippo Tech ได้เข้ามาช่วยจัดการสินค้าที่น่าจะสร้างความสับสนได้ในอนาคต และช่วยให้การขายสะดวกและเป็นระบบมากขึ้น

อย่างที่รู้กันว่าเครื่องสำอางมีมากมายหลายชนิด แต่ละชนิดมีหลายประเภท แต่ละประเภทมีหลายมี อย่างนี้คงจะจำกันไม่หวาดไม่ไหว เราจึงช่วยจัดการสินค้าให้เป็นหมวดหมู่และประเภทอย่างชัดเจน ช่วยให้การขายสินค้า การเช็คสินค้า หรือแม้กระทั่งการขายสินค้าเป็นไปได้อย่างไหลลื่น และฟังก์ชั่นหลักที่เราได้นำมาใช้กันร้านขายเครื่องสำอางร้านนี้คือ

• ระบบคิดเงินและทอนเงินได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ
• คำนวณส่วนลดสำหรับลูกค้าหลายระดับที่มีส่วนลดที่ต่างกัน รวมถึงปริมาณการซื้อในจำนวนมาก แยกระดับการเข้าถึงอย่างชัดเจน
• ออกใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง มีเลขที่ใบเสร็จชัดเจน
• ส่งข้อมูลการซื้อขายตรงไปยังสต๊อกสินค้าเพื่อตัดสินค้าออกจากระบบ
• ระบบสืบค้นได้จากชื่อสินค้า รหัสสินค้า ประเภทสินค้า หมวดสินค้า หรือแม้กระทั้งบาร์โค้ด
• เพิ่มหรือลดสินค้าในสต๊อกได้อย่างง่ายดาย ไม่สับสน
• มีระบบจัดการพนักงานและยอดขายและการตรวจสอบย้อนหลังได้
• ดูประวัติการขายสินค้าย้อนหลังและสามารถนำรายงานออกมาเป็นไฟล์ Exel ได้
• สร้างและวิเคราะห์รายงานที่เป็นประโยชน์ต่อการขาย เพื่อกำหนดกลยุทธการขายในอนาคต
• สร้างหรือยกเลิกโปรโมทชั่นในการทำการตลาดได้อย่างง่ายดาย รวมถึงของแถมและการลดราคา ทุกอย่างจะถูกจัดการในระบบสต๊อกสินค้า เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน

ทั้งนี้ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆที่จะช่วยให้ร้านเครื่องสำอางร้านนี้โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ ด้วยความเป็นมืออาชีพ ช่วยเพิ่มความหน้าเชื่อถือต่อลูกค้าที่มาใช้บริการให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นไปด้วย

จัดการหรือเริ่มต้นธุรกิจ

การจัดการร้านค้าหรือการเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องยากเสมอสำหรับมือใหม่ แต่ Nippo Tech ก็มีตัวช่วยดีๆให้คุณสามารถจัดการร้านค้าและธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย และเบื้องหลังความสำเร็จของ Nippo Tech ส่วนหนึ่งมาจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดี และนี่คือส่วนหนึ่งของรางวัลการันตีคุณภาพของเรา

Excellence Award
ชุด POS ของเราได้รับรางวัลในปี 2014 มันแสดงให้เห็นถึงคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ที่ทำโดย Godex

Excellence Award
RT230i และ RT700i series เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดได้รับรางวัลในปี 2013

ออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม
เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดในซีรีย์ EZ-2 เป็นเพียงหนึ่งใน 50 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในปีนี้

SMEs รางวัลนวัตกรรมดีเด่น
เพียง 35 บริษัท ที่ได้รับการคัดเลือกในแต่ละปี

รางวัลบริษัทดาวรุ่งแห่งปี
ปี 2009 ได้รับรางวัลดาวรุ่งนำเสนอโดย Ministry of Economic Affairs (MEA) หรือกระทรวงเศรษฐกิจของไต้หวันสำหรับสินค้าที่มีการแข่งขันสูง

และนี่คือเครื่องยืนยันถึงความใส่ใจในระบบการตรวจสอบคุณภาพสินค้าและบริการของเราอยู่เสมอ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพจาก Nippo Tech

ติดตั้งและจัดการระบบงานขาย

การติดตั้งและควบคุมระบบงานขายและการจัดการเป็นส่วนหนึ่งที่ Nippo Tech ทำได้อย่างดีมาโดยตลอด ไม่ว่าลูกค้ามีความต้องการมากมายหลากหลายเท่าไหร่ เราก็สามารถจัดการและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ทุกธุรกิจ

โปรแกรมระบบงานขายที่ออกแบบโดย Nippo Tech Thailand บริษัทชั้นนำที่เป็นผู้นำด้านระบบงานการขายหน้าร้านหรือ POS ( Point Of Sales ) รองรับการทำงานทุกประเภท จัดการรายรับ-รายจ่าย โปรแกรมสามารถบันทึกรายรับ รายจ่ายประจำวัน เดือน หรือยาวนานเป็นปี จัดหมวดหมู่หรือประเภทของรายรับ รายจ่ายเพื่อวางแผนการขายในอนาคต มีระบบค้นหาข้อมูลและมีระบบรายงานสรุปการเงิน และระบบการจัดการมีข้อมูลดังนี้

• ระบบคิดเงินและทอนเงินได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ช่วยให้การทำบัญชีของคุณง่ายขึ้นมาก
• สามารถอัพเกรดโปรแกรมได้ตลอดเวลา เพราะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
• คำนวณส่วนลดสำหรับลูกค้าหลายระดับที่มีส่วนลดที่ต่างกัน รวมถึงปริมาณการซื้อในจำนวนมาก
• ออกใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง มีเลขที่ใบเสร็จชัดเจน
• สืบค้นได้จากชื่อสินค้า รหัสสินค้า ประเภทสินค้า หรือแม้กระทั้งบาร์โค้ด
• มีระบบจัดการพนักงานและยอดขายและการตรวจสอบย้อนหลังได้
• วิเคราะห์รายงานที่เป็นประโยชน์ต่อการขาย เพื่อกำหนดกลยุทธการขายในอนาคต
• ระบบสำรองข้อมูลเพื่อความปลอดภัย
• เพิ่ม/ลด รายละเอียดและข้อมูลสินค้าได้ตลอดเวลา
• สร้างหรือยกเลิกโปรโมทชั่นในการทำการตลาดได้

          และนี่คือลูกค้าอีกท่านที่พอใจในการจัดการระบบการขายของ Nippo Tech จนต้องมาหาสินค้าเพิ่มเติมเพื่อจะได้จัดการสินค้าในธุรกิจได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากขึ้น

ร้าน Big Bike Hunter Speed

บิ๊กไบค์เป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มของคนรักความเร็วและความท้าทายในยุคปัจจุบัน ร้านขายอุปกรณ์และตกแต่งรถบิ๊กไบค์จึงเกิดขึ้นมามากมาย เช่นเดียวกับร้าน Big Bike Hunter Speed ที่ทาง Nippo Tech ของเรามีโอกาสได้เข้าไปดูแลหนึ่งในร้านที่ให้บริการอุปกรณ์บิ๊กไบค์ครบวงจรที่สุดร้านหนึ่ง

Big Bike Hunter Speed เป็นหนึ่งในร้านที่สินค้ามากมายหลากหลายรูปแบบ มีพนักงานจำนวนมาก และสิ่งที่เราได้เข้าไปจัดการนอกจากสินค้าและพนักงานแล้ว เรายังไปช่วยจัดการระบบการขายและการบริการลูกค้าให้ถูกจัดระเบียบให้ออกมาใช้งานได้ง่ายที่สุด ดังนี้

• ระบบการเพิ่ม/ลด รายละเอียดและข้อมูลสินค้า
• ออกใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง มีเลขที่ใบเสร็จชัดเจน
• ส่งข้อมูลตรงไปยังสต๊อกสินค้าเพื่อตัดสินค้าออกจากระบบ มีระบบแจ้งเตือนเมื่อสินค้าในสต๊อกใกล้หมด
• การสืบค้า สามารถสืบค้นได้จากชื่อสินค้า รหัสสินค้า ประเภทสินค้า
• ระบบการป้องกันการยกเลิกใบเสร็จ ระบบตรวจสอบยอดขายย้อนหลัง
• กำหนดสิทธิการเข้าถึงข้อมูลสินค้า ในกรณีที่มีพนักงานเข้าเครื่องหลายคน เพื่อความไม่สับสนและเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล
• ดูประวัติการขายสินค้าย้อนหลังและสามารถนำรายงานออกมาเป็นไฟล์ Exel ได้
• สร้างและวิเคราะห์รายงานที่เป็นประโยชน์ต่อการขาย เพื่อกำหนดกลยุทธการขายในอนาคต

สำหรับลูกค้าของร้าน Big Bike Hunter Speed สามารถวางใจได้ว่าท่านจะได้สินค้าทุกอย่างที่ต้องการ รวมไปถึงการบริการและการจัดการกับสินค้าทุกชิ้นอย่างมืออาชีพ

ระบบขายสินค้า ร้านรองเท้า

ร้านรองเท้า เป็นอีกธุรกิจที่ได้รับความนิยมแต่ด้วยจำนวนสินค้าที่ต้องแยกขนาดสีแบบจึงทำให้ร้านรองเท้ามีสินค้าในร้านมากมายและยากในการจัดการ

บริษัทของเราได้มีโอกาสไปจัดวางระบบในการจัดการสินค้าในระบบการขายหน้าร้านให้กับร้านลงเท้าและแน่นอนว่าจำนวนสินค้าหรือความสับสนเกี่ยวกับตัวสินค้า ได้ถูกระบบของเราจัดการให้เข้าที่เข้าทางและง่ายต่อการขายสินค้ามากยิ่งขึ้นจึงทำให้ลูกค้าของเราประทับใจในคุณภาพของโปรแกรมการขายหน้าร้านของเราที่สามารถช่วยให้ธุรกิจการขายรองเท้าดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

ด้วยระบบคิดเงินและทอนเงินได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ออกใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง มีเลขที่ใบเสร็จชัดเจน ทุกคำสั่งซื้อ ส่งข้อมูลตรงไปยังสต๊อกสินค้าเพื่อตัดสินค้าออกจากระบบ ปัญหาสินค้าหายหรือการสืบค้าที่ยากลำบากจะหมดไป สามารถสืบค้นได้จากชื่อสินค้า รหัสสินค้า ประเภทสินค้า หรือแม้กระทั้งบาร์โค้ด เพิ่ม/ลด รายละเอียดและข้อมูลสินค้า หรือแม้กระทั้งรูปสินค้าเพื่อให้ง่ายต่อการขาย และระบบอื่นๆอีกมากมายที่ใช้งานง่าย จะช่วยให้ธุรกิจการขายร้องเท้าหรือธุรกิจใดๆก็ตามถูกจัดการได้อย่างง่ายดายและเป็นระบบ

ระบบการขายร้านอาหารในอินโดนิเซีย

ที่อินโดนิเซียมีผู้ประกอบด้าน POS ( Point Os Sales ) อยู่มากมาย แต่ร้านอาหารในอินโดนิเซียร้านนี้ก็ยังคงต้องการสิ่งที่ผู้ประกอบการด้าน POS ไม่สามารถตอบโจทย์ได้หมด โดยเลือกใช้งานระบบการขายหน้าร้าน โปรแกรมการขายหน้าร้านและอุปกรณ์ POS ของทาง Nippo Tech Thailand

และการบริการในครั้งนี้เราได้นำฟังก์ชั่นของโปรแกรมร้านอาหารมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ประกอบด้วย

การรับออร์เดอร์
• สามารถโอนรายการออร์เดอร์แต่ละโต๊ะได้
• กำหนดจุดบริการของพนักงานได้ เพื่อสรุปการบริการและประเมินผลการทำงานได้
• ควบคุมการเปิด-ปิด โต๊ะการบริการของลูกค้าได้
• รองรับการสั่งได้หลายรูปแบบ ทั้งสั่งที่ร้าน กลับบ้าน หรือสั่งเมนูพิเศษ
• สามารถทำรายการเปลี่ยนย้ายโต๊ะ หรือ รวมโต๊ะได้ง่ายดาย

การชำระเงิน
• สามารถคิดค่าบริการได้อัตโนมัติ
• แม้จะเช็คบิลแล้ว ก็ยังคงรับออร์เดอร์เพิ่มเติมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
• รับชำระได้ทุกรูปแบบ
• แจ้งเตือนหากเงินเกินจำนวนในลิ้นชักเก็บเงิน เพื่อความปลอดภัย

          หากท่านใดได้มีโอกาสไปเที่ยวหรือเดินทางไปที่ประเทศอินโดนิเซีย ลองสังเกตุร้านอาหารที่ท่านได้ไปรับประทานว่ามีโปรแกรมและอุปกรณ์ POS ของทาง Nippo Tech ให้บริการท่านอยู่หรือไม่

ร้านเครื่องดื่มในใต้หวัน

 

หลายครั้ง Nippo Tech ได้มีโอกาสได้ให้บริการไกลถึงต่างประเทศ และนี่คืออีกครั้งหนึ่งที่เราได้มีโอกาสโกอินเตอร์ไปให้บริการไกลถึงต่างประเทศ เพราะสินค้าของเราเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เนื่องจากคุณภาพและบริการที่เป็นสากล และครั้งนี้เราได้มีโอกาสดูแลร้านขายเครื่องดื่มชั้นนำของไต้หวัน
ในการบริการครั้ง เราได้วางระบบการขายในกรณีที่มีพนักงานเข้าประจำเครื่องหลายท่าน เราได้จัดระดับการเข้าถึงข้อมูล เช่น ผู้จัดการร้าน พนักงาน เพื่อความปลอดภัยและถูกต้อง และหากร้านมีเครื่องดื่มสูตรใหม่ๆให้บริการ ก็สามารถเพิ่มเมนูเข้าไปในระบบการขายได้อย่างง่ายดาย ระบบจัดการสต๊อกของที่ต้องสั่ง เก็บพร้อมวิเคราะห์สินค้าที่ต้องสั่งเข้าร้าน เพื่อให้การขายเป็นไปอย่างต่อเนื่อง บวก/ลบ ของภายในร้านเช่น แก้ว หลอด ฯลฯ เพื่อเปรียบเทียบกับยอดขาย และยังมีฟังก์ชั่นเก็บฐานข้อมูลลูกค้าประจำ รายละเอียดความชอบของลูกค้าแต่ละคน เพื่อบันทึกไว้เป็นระบบสมาชิกและการสร้างโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขายในอนาคต
และแน่นอนว่าเราได้มีโอกาสเดินทางไปจัดการระบบให้กับร้านขายเครื่องดื่มร้านนี้อีกหลายต่อหลายครั้ง เนื่องจากร้านนี้ได้มีการเปิดสาขาอีกหลายแห่ง และเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกค้าทุกท่าน

ร้านค้าส่ง

ธุรกิจที่ต้องการความถูกต้องและแม่นยำ คือธุรกิจขายส่ง มีสินค้าและออร์เดอร์มามากมายตลอดทั้งวัน และลูกค้าท่านนี้ก็ต้องการจะจัดการทุกอย่างให้ง่ายดายและถูกต้องมากยิ่งขึ้น

เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วย ซอฟแวร์ POS ที่ทันสมัยและครอบคลุม การจัดเก็บ เพิ่มเติม แก้ไข จัดกลุ่ม รายชื่อของลูกค้า กำหนดการสั่งซื้อและรายการสั่งซื้อประจำของลูกค้าได้ สามารถตรวจสอบการสั่งซื้อย้อนหลังของลูกค้าได้ ส่วนการสั่งซื้อสินค้าก็สามารถสร้างคำสั่งซื้อตามรอบของสินค้าได้ สามารถสรุปแล้วสั่งสินค้าได้ตามช่วงเวลา จัดระบบสินค้าเข้าสต๊อกได้ไม่จำกัดจนกว่าสินค้าจะครบ การจัดส่งสามารถกำหนดการจัดส่งสินค้าตามสายได้ เก็บข้อมูลการส่งสินค้า กำหนดรายการการส่งสินค้าได้ตามเส้นทาง และระบบการตรวจสอบร้านค้าออนไลน์ ช่วยให้ลูกค้าสามารถเช็คยอดขายและสต๊อกได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ช่วยให้การจัดการระบบร้านค้าขายส่งได้อย่างง่ายดายที่สุด

ติดตั้งระบบงานขายร้านขายปืน

ลูกค้าต้องการระบบงานขายสำหรับอุปกรณ์ร้านปืนสำหรับการกีฬา ลูกค้าต้องการออกใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง มีเลขที่ใบเสร็จชัดเจน มีการส่งข้อมูลตรงไปยังสต๊อกสินค้าเพื่อตัดสินค้าออกจากระบบ มีระบบแจ้งเตือนเมื่อสินค้าในสต๊อกใกล้หมด เพราะสินค้าที่ร้านมีจำนวนมาก และค่อยข้างเป็นสินค้าเฉพาะทาง

เมื่อทราบความต้องการเบื้องต้นของลูกค้า เราจึงเสนออุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับร้านค้าปลีกที่มีสินค้าจำนวนมาก ด้วยชุด POS SET NP 7200 เป็นชุดงานขายสำเร็จรูปที่เหมาะสำหรับการขายเกือบทุกประเภท และยังประหยัดพื้นที่ ซึ่งตอบสนองความต้องการของร้านที่มีพื้นที่จำกัด นอกจากนั่นยังสามารถเพิ่มหรือลดสินค้าในสต๊อกได้อย่างง่ายดาย ไม่สับสน สามารถสืบค้นได้จากชื่อสินค้า รหัสสินค้า ประเภทสินค้า ดูประวัติการขายสินค้าย้อนหลังและสามารถนำรายงานออกมาเป็นไฟล์ Exel ได้

เป็นความประทับใจที่ลูกค้ามีให้กับเรา เมื่อได้ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน และยังเพิ่มความสะดวกสบายและความถูกต้องให้กับลูกค้า ทำให้ทุกงานขายเป็นระบบและแม่นยำมากยิ่งขึ้น จากที่เคยต้องปวดหัวกับการหาสินค้า เช็คสต๊อก สั่งสินค้าเข้าร้าน ก็ไม่มีอะไรเป็นเรื่องยากและน่าปวดหัวอีกต่อไป

ธุรกิจเครื่องสำอาง

อีกหนึ่งผลงานของ NIPPO TECH ที่ได้มีโอกาสเข้าไปจัดการระบบการขายและสต๊อกสินค้าให้กับธุรกิจเครื่องสำอาง ลูกค้าต้องการระบบงานขายที่ใช้งานง่าย มีการเก็บข้อมูลลูกค้า จัดการและดูแลการส่งสินค้าและการตัดสต๊อกสินค้า เพราะต้องส่งของให้ลูกค้าหลายแห่ง มีการคำนวนและวิเคราะห์ความต้องการและโปรโมชั่นให้กับลูกค้าและระบบสมาชิก มีการคิดค่าคอมมิสชั่นให้กับตัวแทนจำหน่าย และต้องการจัดระเบียบการส่งสินค้า

สิ่งที่เรามีตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะจัดเก็บ เพิ่มเติม แก้ไข จัดกลุ่ม รายชื่อของลูกค้า กำหนดการสั่งซื้อและรายการสั่งซื้อประจำ ตรวจสอบการสั่งซื้อย้อนหลัง กำหนดการจัดส่งสินค้าตามสาย เก็บข้อมูลการส่งสินค้า กำหนดรายการการส่งสินค้าได้ตามเส้นทาง โอนและเก็บข้อมูลหมายเหตุการส่งสินค้าหากต้องโอนไปยังเส้นทางอื่น บันทึกและสรุปผลการส่งสินค้าได้ตามเส้นทาง
เป็นอีกครั้งที่เราได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เพราะเป็นการง่ายที่จะจัดการระบบงานขายสินค้าให้เป็นระบบระเบียบ และยิ่งไปกว่านั้น คือลูกค้าสามารถดูยอดการขายสินค้าได้จากทุกที่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากลูกค้าต้องการจะเปิดสาขา ขยายกิจการให้เติบโตประสบความสำเร็จด้วยระบบการขายมืออาชีพ

  • 1
  • 2